Giờ làm việc từ 8h00 đến 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7 trong tuần

Chrome Extension Coccoc Extension

đặt hàng trung quốc

đặt hàng taobao

Order taobao

dathangquangchau

ship-hang-Quang-Chau
Tháng Tư 13, 2017

vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội?

Một trong những vấn đề khó khăn nhất của tiểu thương khi mua, đánh hàng, order hàng Quảng Châu đó chính là khâu vận chuyển về Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội. 

Hiểu được khó khăn và tình hình của rất nhiều người khi đi lấy hàng Quảng Châu alibaba1688.vn đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Nhằm mục đích giúp các tiểu thương có nguồn hàng kinh doanh nhanh và đảm bảo nhất, không bị chặt chém cũng như bị các thủ tục hải quan làm khó…

nhan-van-chuyen-hang-tu-quang-chau-ve-ha-noi-1Sử dụng dịch vụ vận chuyển mang đến tiện lợi cho bạn

Bởi được xem là thiên đường mua sắm cho nên hầu hết các tiểu thương tại Hà Nội lựa chọn Quảng Châu là địa chỉ lấy hàng chủ yếu và lâu dài. Mặt khác, các mặt hàng tại đây có nhiều loại, phong phú và đa dạng, ngay cả giá thành cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều mức túi tiền mà bạn muốn bỏ ra để kinh doanh.

Cái khó khăn nhất đối với bạn chính là khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, nó không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Nhưng đến với alibaba1688.vn những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết, việc vận chuyển cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Đặc biệt là chúng tôi sẽ lo hết và bạn không cần làm một việc gì cả.

nhan-van-chuyen-hang-tu-quang-chau-ve-ha-noi-2alibaba1688.vn là địa chỉ bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi – với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng hóa, không chỉ có vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành khách trên cả nước. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi không những bạn sẽ tiết kiệm được kinh phí rất nhiều mà còn không mất thời gian đi chuyển giữa hai nước.

Hình thức vận chuyển được đa dạng hóa, không chỉ vận chuyển bằng đường bộ chúng tôi còn vận chuyển hàng bằng đường hàng không và cả đường thủy. Mang đến sự thuận tiện cũng như nhanh chóng nhất cho bạn, giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc vận chuyển cũng như phân vân và tìm địa chỉ nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội thì đừng chần chừ nữa mà hãy gọi điện ngay cho alibaba1688.vn để được hưởng dịch vụ ngay hôm nay.

Nếu có những thắc mắc về dịch vụ cũng như những yêu cầu trong quá trình vận chuyển hàng thì liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0944341293 để được tư vấn đầy đủ nhất.

Đăng ký mua hàng

CHỦ ĐỀ XEM THÊM