Giờ làm việc từ 8h00 đến 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7 trong tuần

Chrome Extension Coccoc Extension

đặt hàng trung quốc

đặt hàng taobao

Order taobao

dathangquangchau

mua-hang-alibaba
Tháng Tư 10, 2017

 

Những người buôn hàng Trung Quốc luôn mong muốn tìm cách đặt hàng Quảng Châu giá rẻ để buôn may bán đắt. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy tham khảo những kinh nghiệm Alibaba1688 chia sẻ dưới đây:

Đặt hàng trực tuyến thông qua alibaba1688

Nhập hàng trực tuyến từ các website Trung Quốc là lựa chọn thông minh để đặt hàng Quảng Châu giá rẻ. Nếu bạn không đi đánh hàng trực tiếp được do không biết tiếng Trung, hay không đủ tài chính hay thời gian thì đặt hàng trực tuyến giúp ích rất nhiều cho bạn:

– Tiết kiệm thời gian làm các thủ tục xuất nhập cảnh

– Tiết kiệm chi phí đi lại, ăn uống, nơi lưu trú khi không sang tận Trung Quốc mà vẫn mua được hàng chất lượng

– Đa dạng các mặt hàng, nguồn hàng được trưng bày trên các trang trực tuyến, giúp bạn so sánh và lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp

Đặt hàng trực tuyến hàng Quảng ChâuĐặt hàng trực tuyến hàng Quảng Châu alibaba1688

Dùng Google dịch để hiểu kỹ thông tin sản phẩm

Mong muốn đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, nhưng bạn chớ quên kiểm tra thông tin của sản phẩm như hàng có bán chạy không, kiểu dáng, mẫu mã… có phù hợp thị hiếu của khách không.

Ngoài ra, bạn cần đọc những đánh giá của những người mua trước đó để có cái nhìn toàn diện về sản phẩm như chất lượng hàng hóa có tốt không, dịch vụ vận chuyển có uy tín không… Bạn cũng không nên mua những loại hàng mà chưa có ai mua, vì khó đánh giá chất lượng của chúng.
alibaba1688

Quần áo Quảng Châu rất đa dạng

Nhập thông tin đầy đủ khi mua hàng alibaba1688

Khi đã chọn được mặt hàng ưng ý, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: link sản phẩm, màu sắc, kích cỡ… sau đó gửi tới địa chỉ email của nhà cung cấp càng sớm càng tốt để được hỗ trợ tốt nhất, đặc biệt vào những thời điểm sức mua cao, dễ “cháy hàng”.

Không chỉ có taobao.com là trang đặt hàng trực tuyến được nhiều người tin dùng, bạn có thể tham khảo hay liên hệ mua hàng tại trang alibaba1688 để đặt hàng Quảng Châu giá rẻ. Khi gọi đến số hotline trên website, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và được cung cấp đầy đủ thông tin.

Với những chia sẻ trên, chúc bạn bắt đầu công việc kinh doanh hàng Trung Quốc thành công!

Đăng ký mua hàng

CHỦ ĐỀ XEM THÊM