Giờ làm việc từ 8h00 đến 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7 trong tuần

Android ios
Chrome Extension Coccoc Extension

đặt hàng trung quốc

đặt hàng taobao

Order taobao

dathangquangchau

van-chuyen-hang-trung-quoc
Tháng Tư 13, 2017

Giữa rất nhiều địa chỉ có dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về tphcm, về hà nội… thì chắc hẳn bạn rất khó để chọn lựa một địa chỉ với dịch vụ uy tín cho mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ chuyên nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về tphcm về Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

dia-chi-van-chuyen-hang-tu-quang-chau-uy-uy-tin-1Làm sao để chọn được địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là alibaba1688.vn. Là một địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng, ship hàng từ Quảng Châu cho rất nhiều tiểu thương tại Hà Nội cũng như tphcm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện, cung cấp các dịch vụ tiện lợi khác đó là: order hàng taobao, mua hàng hộ, tìm địa chỉ uy tín, thương lượng giá thành… cho khách hàng có nhu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại alibaba1688.vn

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc: nhanh chóng chính là điểm đầu tiên thu hút và tạo nên uy tín cho một đơn vị vận chuyển. Thời gian rất quý báu đối với mỗi chúng ta và trong khâu vận chuyển cũng thế, chậm chạp, gián đoạn sẽ khiến bạn bị tổn thất kinh phí và dễ dàng mất đi khách hàng của mình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo về mặt thời gian một cách chính xác nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chuyên nghiệp: yếu tố cần có để thực hiện khâu vận chuyển hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Trung cũng như tiếng bản địa để đàm phán và thương lượng nhanh nhất.

dia-chi-van-chuyen-hang-tu-quang-chau-uy-uy-tin-1alibaba1688.vn là địa chỉ bạn có thể tin tưởng

Giá rẻ: dịch vụ vận chuyển của alibaba1688.vn luôn đảm bảo giá rẻ hơn so với các đơn vị khác cùng dịch vụ. Hơn nữa, chúng tôi có mối quan hệ tốt với các cơ sở kinh doanh bên Quảng Châu, do vậy hoàn toàn có thể thương lượng để giảm mức giá xuống thấp hơn.

Uy tín và an toàn: nếu vận chuyển không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Đặc biệt là khâu đóng góp rất quan trọng, với chúng tôi khâu đóng gói được kiểm tra rất kỹ lưỡng, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn. Nếu có vấn đề như: thiếu hụt số lượng hàng, hàng bị méo mó, vỡ, nứt… chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100%.

Với những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của alibaba1688 trên đây, chắc chắn bạn có thể yên tâm giao phó khâu vận chuyển hàng Trung Quốc cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang về cho bạn đầy đủ số lượng hàng hóa, giữ nguyên hình dáng như ban đầu. Nếu bạn có bất kì những thắc mắc nào về dịch vụ thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo web: alibaba1688.vn và hotline 0944341293 để được giải đáp tân tình nhất

Đăng ký mua hàng

CHỦ ĐỀ XEM THÊM