Giờ làm việc từ 8h00 đến 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7 trong tuần

Chrome Extension Coccoc Extension

đặt hàng trung quốc

đặt hàng taobao

Order taobao

dathangquangchau

hang-order
Tháng Tư 10, 2017

Hàng order là gì ? 
không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là bộ phận dân văn phòng. Để chọn cho mình những mặt hàng Quảng Châu chất lượng cùng giá cả cạnh tranh, những thượng đế có thể ngồi tại chỗ đặt hàng một cách dễ dàng.

hang-order

Mua hàng tiết kiệm thời gian

Trào lưu hàng order thịnh hành trong những năm gần đây với tên gọi hàng xách tay, hàng tiếp viên… Các mặt hàng này thường không có sẵn tại Việt Nam, tùy theo nhu cầu của khách hàng, các chủ shop sẽ đặt từ nước ngoài và giao lại cho khách. Thay vì mất thời gian nhờ người quen sống tại nước ngoài hoặc sang tận nơi mua, giờ đây ngồi một chỗ bạn đã có thể mua sắm những mặt hàng từ các nước xa xôi. Các mặt hàng cực đa dạng về chủng loại như quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng em bé, thực phẩm, đồ gia dụng…

Ngồi một chỗ bạn có thể mua sắm cho cả nhà nhờ hình thức hàng order

Giá cả hợp lý

Nếu có kinh nghiệm mua hàng order, bạn sẽ sắm cho mình những mặt hàng chất lượng mà giá cả không chênh lệch là bao. Bạn có thể mua vào những dịp hàng hạ giá (Giáng sinh, chuyển mùa, thanh lý…) mặt hàng có thể giảm tới 50-70%, cộng thêm với công vận chuyển về Việt Nam thì chi phí có thể chấp nhận được. Ngoài ra, những bí quyết như mua tại nước nào, khu vực nào để có giá cạnh tranh, các chủ shop sẽ tư vấn cho bạn một cách hiệu quả nhất.

Hình thức vận chuyển

Thông thường  hàng order sẽ đi qua đường hàng không, nhờ các tiếp viên hàng không xách tay. Đây là con đường ngắn nhất, phù hợp với hàng hóa giá cao, cần bảo quản như thuốc men, mỹ phẩm, thực phẩm…

Tuy nhiên, hạn chế của cách vận chuyển hàng order quảng châu này là số lượng ít, giá cả khá cao. Các chủ shop kinh doanh hiện nay chọn cách vận chuyển số lượng lớn qua đường biển để tiết kiệm chi phí nhưng thời gian hàng nằm lại các bến cảng chờ đợi khá lâu. Vì vậy, khi mua hàng bạn hãy tìm hiểu kĩ thông tin và cách bảo quản, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Đăng ký mua hàng

CHỦ ĐỀ XEM THÊM