Giờ làm việc từ 8h00 đến 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7 trong tuần

Android ios
Chrome Extension Coccoc Extension

đặt hàng trung quốc

đặt hàng taobao

Order taobao

dathangquangchau

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc giá rẻ
Tháng Mười Hai 6, 2017

Nguồn hàng Quảng Châu được biết đến với các ưu điểm nổi bật như “một vốn bốn lời”, rẻ, đẹp, đa dạng mẫu mã… Do vậy luôn được giới kinh doanh, kể cả là online hay offline đánh giá cao. Tuy nhiên, hành trình đặt hàng Trung Quốc giá rẻ không hề đơn giản và dễ dàng như bạn vẫn tưởng tượng.

Order hàng Trung Quốc uy tín – Tại sao không?

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc giá rẻ
Order hàng Trung Quốc uy tín tại Alibaba1688.vn

Khi tiếp cận nguồn hàng giá rẻ Quảng Châu, trở ngại lớn nhất đối với người Việt Nam là chi phí đi lại, địa hình, ngôn ngữ, khoảng cách địa lý… Và dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ sinh ra giúp bạn giải quyết triệt để mọi khó khăn trên. Việc duy nhất bạn cần làm đó là chọn một vị trí ngồi có Internet, xem hàng, chọn hàng, đặt hàng và thanh toán khi mặt hàng bạn yêu cầu được ship ngay đến tận cửa nhà.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín của Alibaba1688.vn cam kết đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn, từ khâu mua hàng đến khâu kiểm tra chất lượng, số lượng và vận chuyển, đặc biệt chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình các bước order hàng Trung Quốc giá rẻ Hà Nội

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc giá rẻ
Order hàng Trung Quốc giá rẻ Hà Nội

Bước 1: Hoàn tất mẫu order bằng cách điền đầy đủ thông tin liên hệ, các chi tiết về sản phẩm như đơn giá, số lượng, link sản phẩm, tên shop. Sau đó gửi file đã hoàn thành vào địa chỉ email của alibaba1688.vn.

Bước 2: Đợi thông tin phản hồi của Công ty nhận order về thông tin chi tiết, tình trạng hàng hóa, đơn hàng. Xác nhận thông tin lần cuối và chuyển tiền đặt cọc, thông thường sẽ bằng 70% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và xác nhận tiền đặt cọc đã được chuyển đến Công ty chuyên order hàng Trung Quốc giá rẻ Hà Nội. Đồng thời xem lại email lần cuối để chắc chắn rằng hàng hóa bạn đặt có số lượng đầy đủ.

Bước 4: Nhận hàng đã đặt khi hàng về kho Việt Nam và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ không khó nếu như bạn chú ý tìm đối tác chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao tài sản của mình. Hãy tham khảo một số trang web chuyên order taobao giá rẻ nhất Hà Nội như Alibaba1688.vn để có thêm thông tin và kinh nghiệm hữu ích cho mình nhé!

Đăng ký mua hàng

CHỦ ĐỀ XEM THÊM