Giờ làm việc từ 8h00 đến 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7 trong tuần

Chrome Extension Coccoc Extension

đặt hàng trung quốc

đặt hàng taobao

Order taobao

dathangquangchau

dat-hang-trung-quoc
Tháng Tư 12, 2017

Đặt hàng Trung Quốc ngày càng thịnh hành tại nước ta. Để mua hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng, bạn có thể thực hiện theo quy trình sau.

Lựa chọn mặt hàng trên các trang web đặt hàng trung quốc hiện nay có rất nhiều trang web mua bán như Taobao, Alibaba, Tmall… Hàng hóa trên các trang web này hết sức phong phú từ thời trang, đồ công nghệ, đồ gia đình… Sau khi đã tìm hiểu các mặt hàng cần mua, bạn hãy lập danh sách các mặt hàng, ghi rõ số lượng, màu sắc, giá thành… Danh sách này sẽ được chuyển cho đơn vị mua hàng Trung Quốc trung gian, họ sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ thủ tục còn lại.

mua-hang-trung-quocBạn có thể đặt hàng Trung Quốc giá rẻ dễ dàng cho cả gia đình trên các trang web trực tuyến

Lựa chọn đơn vị order hàng Trung Quốc

Công việc tiếp theo của bạn là chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng trung quốc uy tín. Đơn vị này sẽ thực hiện toàn bộ quy trình order đơn hàng cho nhà sản xuất, nhận và kiểm hàng tại Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam và giao lại cho bạn. Toàn bộ quy trình mua hàng Trung Quốc này chỉ thực hiện từ 7-10 ngày, rất nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Là đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín trên thị trường vận tải hiện nay, alibaba1688.vn mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm đơn hàng. Khách hàng khi tìm tới đây đều rất hài lòng với chất lượng hàng hóa và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên. So sánh với các đơn vị nhận ship hàng từ Trung Quốc khác, alibaba1688.vn cung cấp dịch vụ tiết kiệm với thời gian trả hàng sớm nhất. Hiện công ty có văn phòng giao dịch tại Trung Quốc và Việt Nam. Bạn có thể liên hệ các chi nhánh này để được tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký mua hàng

CHỦ ĐỀ XEM THÊM