Giờ làm việc từ 8h00 đến 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7 trong tuần

Android ios
Chrome Extension Coccoc Extension

đặt hàng trung quốc

đặt hàng taobao

Order taobao

dathangquangchau

Tháng Mười Một 29, 2017

Đặt hàng Trung Quốc đang là cách thức được rất nhiều nhà kinh doanh buôn bán lựa chọn bởi tiền lãi mà nó mang lại là rất cao. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sang tận nơi nhập hàng về được và đã rất nhiều lựa chọn phương án đó là đặt hàng qua mạng. Thế nhưng việc đặt hàng online trên các website Trung Quốc cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin đưa ra 6 lưu ý để bạn có thể tham khảo nhằm tránh được những rủi ro khi đặt hàng Trung Quốc online.

  1. Tìm kiếm website muốn mua hàng

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay sẽ không có để bạn lựa chọn được một website bán hàng online. Một số website uy tín mà bạn có thể truy cập là Aliba, Taobao, Tmall, 1688…

  1. Tìm kiếm sản phẩm

Khi truy cập vào bất cứ website nào thì bên trên góc bên phải cũng có phần dịch sang tiếng Việt, và khi đó bạn nên ấn nút “dịch” để có thể thao tác một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Sau đó bạn vào từng mục hay gõ tên để tìm sản phẩm.

  1. Lựa chọn sản phẩm bạn muốn đặt hàng

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các sản phẩm có trên website để chọn lựa. Thông thường, các website này sẽ sắp xếp danh mục theo thời gian, theo mùa hoặc theo loại hàng hóa.

  1. Các thông số của sản phẩm

Tại các trang web, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm cần mua như: giá cả, màu sắc, số lượng, size, phí vận chuyển…

  1. Lưu ý khi lựa chọn shop

Thông thường phía dưới mỗi website sẽ là đánh giá về mức độ uy tín … Sự uy tín của cửa hàng được tính bằng số lượng vương miện hoặc kim cương do các khách hàng bình chọn. Kim cương => Vương miện xanh => Vương miện vàng. Bạn nên lựa chọn những website có mức độ uy tín cao để đảm bảo được chất lượng hàng hóa mà mình đặt mua.

  1. Kiểm tra đơn đặt hàng

Đây sẽ là bước cuối cùng nhưng cũng vô cùng quan trọng trong việc đặt hàng Trung Quốc online. Bạn cần phải kiểm tra thật kĩ số lượng, số tiền cũng như thời gian giao hàng trước khi kết thúc phiên mua hàng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên thì bạn tránh được những rủi ro không đáng có khi dathangquangchau online. Chúc chuyện kinh doanh của bạn luôn thành công và đạt được những kết quả mỹ mãn.

Đăng ký mua hàng

CHỦ ĐỀ XEM THÊM