Giờ làm việc từ 8h00 đến 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7 trong tuần

Android ios
Chrome Extension Coccoc Extension

đặt hàng trung quốc

đặt hàng taobao

Order taobao

dathangquangchau

order-hang-taobao
Tháng Tư 15, 2017

Nhận thấy nhu cầu order Taobao tại Việt Nam giá sỉ về để kinh doanh, sử ngày càng lớn, alibaba1688.vn đã cho ra đời dịch vụ order hàng Taobao giá rẻ, chuyên nghiệp,  hàng đầu tại Việt Nam. Đây là giải pháp thông minh giúp bạn có được những mặt hàng như ý, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá rẻ hấp dẫn.

Hiện nay có rất nhiều thức thức order hàng Quảng Châu. Order hàng Taobao hiện nay đã trở thành xu hướng hiện nay được nhiều người sử dụng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể tiến hành đặt hàng nhanh chóng.

Taobao -  nơi nhiều hàng Trung Quốc chất lượng caoTaobao –  nơi nhiều hàng Trung Quốc chất lượng cao

alibaba1688 với dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc giá rẻ sẽ là lựa chọn tốt nhất cùng bạn đồng hành đi nhập hàng Quảng Châu. Nếu bạn không biết cách order hàng Taobao tại Việt Nam giá sỉ thì bạn có thể tìm đến các đơn vị trung gian chuyên cung cấp dịch vụ này. Bạn nên lựa chọn những đơn vị lớn, uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Một trong những đơn vị được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đó là alibaba1688.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order Taobao và thực hiện thành công nhiều đơn hàng trên Taobao cho khách hàng tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi cung cấp giải pháp đặt hàng Taobao nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

alibaba1688 chuyên nhận order hàng Taobao tại Việt Nam giá sỉ

Chỉ cần ngồi tại nhà chuẩn bị đầy đủ thiết bị điện tử, kết nối mạng internet để tiến hành đặt hàng theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website tìm kiếm sản phẩm (có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách tìm hàng trên Taobao) và cung cấp thông tin order hàng Tabao và địa chỉ nhận hàng cho nhân viên của alibaba1688.vn

Bước 2: Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất, liên hệ với đối tác để thương lượng đưa ra mức giá phù hợp nhất và gửi cho bạn.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá thì hai bên tiến hành làm hợp đồng và đặt cọc trước số tiền từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Số tiền còn lại sau khi nhận được hàng sẽ thanh toán nốt.

Bước 4: Chúng tôi sẽ đi nhập hàng về kho ở Quảng Châu để kiểm tra, đóng gói, thông quan và chuyển hàng về kho tại Hà Nội,

Bước 5: Khách hàng đến nhận hang tại kho, hoặc chúng tôi giao hàng, chuyển phát nhanh đến tận nhà cho bạn.

Nếu bạn muốn đặt hàng Taobao tại Việt Nam giá sỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, alibaba1688.vn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhât.

Đăng ký mua hàng