Nguồn hàng nội thất nhà cửa Trung Quốc chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng nội thất nhà cửa để kinh doanh thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Bài viết này admin Alibaba1688 sẽ chia sẻ những nguồn hàng nội thất nhà cửa đẹp và giá tốt nhất tại Trung Quốc.

Đồ nội thất nhà cửa bao gồm những gì?

“Ngôi nhà đẹp không chỉ đẹp ở bên ngoài mà còn đẹp ngay cả không gian sống bên trong”, là tâm hồn của mỗi thành viên trong gia đình, là gắn kết tình yêu thương của mỗi thành viên lại với nhau, là nơi thể hiện sự tinh tế trong cách sống của mỗi con người. Do đó từng món đồ trong ngôi nhà của họ sẽ được chăm sóc rất tỉ mỉ.

Theo một số trang web về thiết kế, chúng ta có thể biết được đồ nội thất trong một ngôi nhà bao gồm những thành phần sau:

1/ Đồ nội thất cố định

Đây là những đồ nội thất nằm cố định ở một ví trí như trần nhà, cửa ra vào, sàn nhà, tường và cửa sổ… chúng được thiết kế một cách phù hợp và ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ trong không gian nhà.

2/ Đồ nội thất thiết bị chức năng

Đây là những thiết bị có các chức năng riêng biệt phục vụ các nhu cầu khác nhau của chủ nhà như gường, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn ghế sofa, kệ sách, đèn chiếu sáng, màn cửa, thảm trải sàn…

3/ Đồ nội thất trang trí

Không gian nội thất sẽ khó có thể sinh động nếu thiếu đi các đồ nội thất trang trí như tranh ảnh, lọ hoa, đồng hồ để bàn, treo tường…

Trên đây là một đồ nội thất cơ bản mà bạn có thể nghĩ tới khi bắt đầu kinh doanh đồ nội thất nhà cửa. Và chúng ta có thể nhập chúng từ các nguồn dưới đây.

Nguồn nhập đồ nội thất Trung Quốc

Để có được những cái gọi là “không gian sống bên trong” họ phải đầu tư rất nhiều thời gi an và tiền bạc, làm sao cho những thứ đó vừa sang trọng vừa đẹp mà giá cả hợp lý. Ai ai cũng đều biêt đồ nội thất Châu Âu thực sự rất đẹp sang trọng nhưng giá cả thì rất đắt đỏ, muốn kinh doanh mặt hàng này thì vốn đầu tư phải rất lớn, vận chuyển hàng hóa lại rất khó khăn.

nguồn hàng nội thất nhà cửa trung quốc

Tại sao chúng ta không nghĩ đến kinh doanh nó từ mặt hàng Quảng Châu. Đồ nội thất Quảng Châu không thua kém gì đồ nội thất Châu Âu, mang lại lợi nhuận rất cao.

1. Nhập hàng nội thất Trung Quốc từ Quảng Châu

Một số nơi bạn nên hướng tới để nhập hàng nội thất từ Trung Quốc đó là Phật Sơn thuộc tỉnh Quảng Châu, TQ.

Đây là một trong những địa điểm cung cấp đồ nội thất hàng đầu của Trung Quốc. Đồ nội thất nơi đây có mẫu mã cực kì đa dạng và chất lượng. Một số ưu điểm của việc mua hàng nội thất Phật Sơn bao gồm:

+ Trực tiếp xem và kiểm tra chất lượng

+ So sánh hàng từ nhiều nơi sản xuất

+ Chủ động hơn trong thời gian lấy hàng

2. Nhập hàng nội thất Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử

Tương tự các bài viết chia sẻ nguồn hàng Trung Quốc khác, có 2 trang thương mại điện tử với những link shop uy tín đã được kiểm định đó là Tmall và Taobao. Các bạn cần nhập từ shop nào có thể trực tiếp giao dịch với họ (nếu đã có kinh nghiệm) hoặc sử dụng dịch vụ của Alibaba1688 cho chắc ăn (nếu chưa có kinh nghiệm) nhé.

Chi tiết danh sách shop hàng nội thất Trung Quốc như sau:

Tmall.com Taobao.com
https://yuenina.tmall.com/ https://shop109224714.taobao.com/
https://lshmy.tmall.com/ https://shop363358726.taobao.com/
https://ls.tmall.com/ https://jiyoujia34523108.jiyoujia.com/
https://yuanshimuyu.tmall.com/ https://zhimulife.taobao.com/
https://jieyidashi.tmall.com/ https://shop117041090.taobao.com/
https://gangyue.tmall.com/ https://ilollife.taobao.com/
https://baichun.tmall.com/ https://homlife.taobao.com/
https://ajiajiaju.tmall.com/ https://botyg.jiyoujia.com/
https://weisha.tmall.com/
https://liveden.tmall.com/
https://quanyou.tmall.com/
https://falannijiaju.tmall.com/
https://happierandhappier.tmall.com/
https://digongguan.tmall.com/
https://oujieke.tmall.com/
Dịch vụ nhập hàng Tmall Dịch vụ nhập hàng Taobao

Trên đây là những điều chia sẻ của Alibaba1688 về nguồn hàng nội thất Trung Quốc chất lượng các bạn nên nhập. Nếu như cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở phần cuối website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status