Giờ làm việc từ 8h00 đến 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7 trong tuần

Android ios
Chrome Extension Coccoc Extension

đặt hàng trung quốc

đặt hàng taobao

Order taobao

dathangquangchau

Tháng Mười Hai 21, 2017

Taobao.com được biết đến là một trong những website thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Hiện nay, lượng khách hàng Việt Nam tìm đến nguồn hàng trên Taobao ngày càng nhiều. Tuy nhiên với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc mua đồ trên taobao không hề dễ dàng. Đó là chưa kể đến vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

Nhằm giúp quý khách hàng giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn, bài viết sau đây, Alibaba1688.vn xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua đồ trên taobao rút ra từ thực tế để các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn mua đồ trên taobao

– Sử dụng Google Translate

Đây là gợi ý hữu ích đầu tiên dành cho bạn. Bởi Google Translate chính là công cụ tối ưu cho bạn trong việc order taobao nhanh nhất và hiệu quả nhất nếu bạn không hiểu tiếng Trung. Có thể thấy rằng các nhóm trong trang, các mục, thanh điều hướng cũng như giao diện trang web đều dùng tiếng Trung giản thể làm ngôn ngữ hiển thị. Vì vậy, để hiểu cơ bản những thông tin cần thiết đó, việc sử dụng Google dịch là rất quan trọng.

Đọc đến đây, sẽ có kha khá bạn lo lắng về việc Google dịch chỉ dịch được tương đối, không đảm bảo tính sát nghĩa. Trên thực tế, bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề này, bởi một trang web bán hàng lớn như Taobao chắc chắn đã tối ưu hóa các từ ngữ hiển thị theo hướng dễ hiểu và đơn giản nhất.

– Làm thế nào để mua được nguồn hàng chất lượng, đảm bảo?

Kinh nghiệm mua đồ trên taobao

Trên Taobao có rất nhiều nhà phân phối khác nhau cung cấp cùng một loại sản phẩm bởi website này hoạt động theo mô hình C2C. Để mua đồ trên taobao đảo bảo chất lượng, có 2 phương án dành cho bạn:

Thứ nhất, sử dụng trình duyệt Google để tìm kiếm, tham khảo các sản phẩm tương tự. Ngoài ra, hãy xem xét các bài nhận xét, đánh giá về sản phẩm của những người đã mua trước đó.

Thứ hai, căn cứ vào độ uy tín của shop do khách hàng đã mua hàng bình chọn. Trình tự bảng xếp hạng mức độ uy tín của các gian hàng trên Taobao được sắp xếp như sau:

– Mức độ uy tín tốt nhất biểu thị bằng cấp độ Vương miện vàng.

– Mức độ uy tín tốt biểu thị bằng cấp độ Vương miện bạc.

– Mức độ uy tín Trung bình biểu thị bằng cấp độ kim cương.

– Mức độ uy tín thấp nhất biểu thị bằng cấp độ trái tim.

Nếu bạn muốn mua hàng ở nnhwug shop chỉ đạt mức độ Kim cương thì tốt hơn hết là hãy lựa chọn những gian hàng đạt tối thiểu 3 kim cương.

Hy vọng rằng hướng dẫn mua đồ trên taobao trên đây sẽ thực sự có ích cho bạn.

Tham khảo thêm kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc giá rẻ để có thêm thông tin cần thiết cho mình nhé!

Đăng ký mua hàng

CHỦ ĐỀ XEM THÊM