Giờ làm việc từ 8h00 đến 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7 trong tuần

Android ios
Chrome Extension Coccoc Extension

đặt hàng trung quốc

đặt hàng taobao

Order taobao

dathangquangchau

order-hang
Tháng Sáu 26, 2017

Sản phẩm hàng hóa trung quốc từ lâu đã được đánh giá là những sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ đó chính là những ưu điểm mà khiến nhiều người lựa chọn đặt hàng trung quốc.Hơn nữa việc phát triển của các website khiến cho việc buôn bán khá thuận lợi qua hình thức online.Sau đây là những ưu điểm khi khách hàng đặt mua hàng hóa trung quốc online qua các website.

dat-hang-quang-chau

Việc mua hàng hóa qua hình thức online khá phát triển ở Việt Nam

với sự bùng nổ của internet tạo sự thuận lợi cho việc mua sắm trực tuyến phát triển mạnh mẽ với hàng loạt các website điện tử ra đời làm thay đổi cách thức mua hàng truyền thống của người Việt.

Chỉ cần một chiếc máy vi tính hay chiếc điện thoại kết nối mạng là người mua hoàn toàn có thể lựa chọn hàng hóa bằng một cái click.

Những ưu điểm khi đặt hàng trung quốc trên các website online

Giá siêu rẻ
Dường như việc buôn bán hàng hóa trên các website online tại trung quốc là thế mạnh vượt trội. Để kinh doanh online thành công thì việc tìm được nguồn hàng chất lượng với mức giá rẻ là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công. Với các trang thương mại điện tử như alibaba, tmail,… là những trang web khá uy tín và hấp dẫn mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng muốn tiếp cận và khai thác.

Khách hàng sẽ mua với giá gốc tận xưởng vì được thương thảo trực tiếp với người bán.Do hàng hóa trung quốc không tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân lực bán hàng và tiền quảng cáo nên giá thành khá rẻ so với các cửa hàng và chợ.
Được tự do lựa chọn hàng hóa

Do sự đa dạng của các mặt hàng trên cùng 1 sản phẩm vì thế mà khách hàng sẽ thấy được nhiều mẫu mã khác nhau trên website, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
Không mất phí đi lại
Với việc mua hàng qua hình thức online giúp bạn khá tiện lợi, khách hàng không phải đích thân sang tận trung quốc để giao dịch và lấy hàng.Khi đã chốt đơn hàng từ phía nhà cung cấp sẽ tiến hành vận chuyển về Việt Nam theo địa chỉ đã cung cấp mà khách yêu cầu.
Để đảm quá trình mua hàng cũng như vận chuyển hàng hóa an toàn khách hàng nên thuê một đơn vị trung gian để ship hàng từ trung quốc về Việt Nam
Với những ưu điểm nổi bật trên việc đặt hàng trung quốc online qua các website đang được các chủ buôn áp dụng nhiều để thực hiện chiến lược kinh doanh hiệu quả của mình.

Đăng ký mua hàng